Bóng đá chắc chắn là môn thể thao nhận được nhiều sự quan tâm và yêu thích nhất hiện nay. Nhất là sau chiến thắng của U23 Việt Nam, niềm đam mê bóng đá của nước ta lại càng thấy rõ hơn nữa. Theo đó số lượng phụ huynh cho con em theo học bóng đá ngày càng nhiều hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm câu lạc bộ bóng đá cho trẻ em Hà Nội, đừng bỏ qua nhé.

Trung tâm thể thao Tuổi trẻ

Đây là trung tâm mới đi vào hoạt động chưa lâu nhưng chất lượng giảng dạy của trung tâm đã tạo được sự uy tín rộng rãi trên toàn thành phố Hà Nội. Hiện tại thể thao Tuổi trẻ nhận bồi dưỡng cho các em nhỏ từ 6 – 16 tuổi. Ban đầu các em sẽ được học thử miễn phí, rèn luyện thể lực phù hợp để làm quen dần với môn thể thao vua này.

Thể thao Tuổi trẻ được đánh giá là nơi có đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm. Bên cạnh đó còn có hệ thống sân tập rộng phổ biến trên địa bàn thành phố.

Các em có thể đăng ký học từ cơ bản đến nâng cao tại đây. Với khóa học cơ bản, các em sẽ được học kiến thức sơ lược về bóng đá, tập các động tác dẫn bóng, chuyền, sút hay rê bóng,…

Còn với khóa học nâng cao, học sinh sẽ được học kỹ thuật chuyên sâu khi thi đấu. Và đặc biệt là được rèn luyện, cọ xát thi đấu giữa các đội.

Địa chỉ: số 51 đường Quan Nhân, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0961 352 626 – 0971 462 626 – 0971 352 626

Câu lạc bộ bóng đá cho trẻ em hà nội
Câu lạc bộ bóng đá cho trẻ em hà nội

Trung tâm thể dục thể thao Viettel

Trung tâm thuộc sự quản lý của một đơn vị trong quân đội Viettel. Hiện nay trung tâm đang tổ chức huấn luyện cho các em từ 11 – 19 tuổi.

Nhắc đến câu lạc bộ bóng đá trẻ em Hà Nội chắc chắn không thể bỏ qua trung tâm thể dục thể thao Viettel. Tại đây hội tụ đầy đủ những thế mạnh để các em học sinh có thể tiếp cận và rèn luyện kỹ năng chơi bóng tốt nhất. Không chỉ có hệ thống sân bãi rộng lớn, chất lượng mà huấn luyện viên, nội thất và chương trình rèn luyện đều rất chuyên nghiệp, chỉn chu.

Địa chỉ: số 1 đường Trần Hữu Dục, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 024 6666 0080

Câu lạc bộ bóng đá cho trẻ em hà nội
Câu lạc bộ bóng đá cho trẻ em hà nội

Trung tâm đào tạo bóng đá Hanoi Football

Hanoi Football cũng là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn đưa con đến học tập và rèn luyện. Đây là địa điểm chuyên dạy bóng đá cho trẻ em, các khóa học liên tục tuyển sinh từ cơ bản cho đến nâng cao.

Không chỉ được đào tạo về bóng đá, các em còn được tập luyện, nâng cao kỹ năng chơi bóng của mình. Tại đây trung tâm tiến hành đào tạo từ  nền tảng kiến thức cơ bản. Sau đó hướng dẫn tập luyện những kỹ thuật căn bản trong bóng đá để các em có thể nâng cao kỹ năng của mình. Ví dụ như: kỹ thuật tâng bóng, sút bóng, phá bóng, chuyền bóng,…

Địa chỉ: Lô T1, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 096 135 2626

 Câu lạc bộ bóng đá cho trẻ em hà nội
Câu lạc bộ bóng đá cho trẻ em hà nội

Câu lạc bộ bóng đá Hà Nội

Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Hà Nội T&T là một trong những câu lạc bộ bóng đá cho trẻ em Hà Nội được các phụ huynh kỳ vọng nhất. Bởi tại miền Bắc đây là cơ sở đào tạo bóng đá lớn nhất và có số lượng học viên tương đối lớn.

Nhắc đến Câu lạc bộ bóng đá Hà Nội chắc chắn không thể không nhắc đến các cầu thủ chuyên nghiệp đi lên từ đây như: Nguyễn Quang Hải, Đỗ Duy Mạnh, Đoàn Văn Hậu,…

Những thế mạnh của Trung tâm phải kể đến:

Chương trình đào tạo uy tín, chất lượng

Các giải đấu luôn có những thành tích tốt

Đội ngũ huấn luyện viên có trình độ cao

Được tham gia, nâng cao kỹ năng thông qua các giải đấu bóng đá.

Địa chỉ: 2A Phạm Sư Mạnh, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 024 7308 1616

 Câu lạc bộ bóng đá cho trẻ em hà nội
Câu lạc bộ bóng đá cho trẻ em hà nội

Trung tâm Blue Sky

Blue Sky là trung tâm chuyên đào tạo bóng đá trẻ em ở Hà Nội, được thành lập từ năm 2013. Tại đây các em sẽ được học thêm nhiều kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao, giúp các em trau dồi thêm kỹ thuật chơi bóng chuyên nghiệp.

Hiện tại Blue Sky đang nhận đào tạo đối với trẻ từ 5 – 14 tuổi. Các bậc phụ huynh có thể tham khảo chương trình các khóa học, ưu đãi trên cổng thông tin của trung tâm.

Địa chỉ: Tầng 13, Chung cư Viện Chiến Lược-Bộ Công An, Nguyễn Chánh, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 096 660 1454

 Câu lạc bộ bóng đá cho trẻ em hà nội
Câu lạc bộ bóng đá cho trẻ em hà nội

Các câu lạc bộ bóng đá cho trẻ em Hà Nội trên địa bàn có rất nhiều. Mỗi trung tâm đều là những nơi huấn luyện, là sân chơi làm quen và rèn luyện kỹ năng chơi bóng tốt mà các em có thể đăng ký tham gia. Thông tin ở trên bài viết đã cập nhật địa chỉ và số hotline liên lạc, các bạn có thể tham khảo nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *