Sân Vận động Hoa Lư một địa điểm lui tới tập luyện của các cầu thủ bóng đá, ngoài ra tại đây cũng là địa điểm thường xuyên diễn ra các sự kiện lớn nhỏ. Trong bài viết này mình sẽ review một vòng quanh sân vận động hoa lư cho anh em hiểu rõ hơn nhé. 

Giới thiệu sân Vận động hoa lư – Quận 1

Sân vận động Hoa lư là sân vận động trực thuộc trung tâm TP Hồ Chí Minh. Hiện tại, sân vận động này nằm tại góc đường Đinh Tiên Hoàng Giao với Nguyễn Thị Minh Khai tại Quận 1. Mở cổng chính tại đường Đinh Tiên Hoàng rất thuận lợi cho việc di chuyển đi lại tại sân vận động này. 

Hiện tại, sân vận động Hoa Lư thường xuyên diễn ra các hoạt động huấn luyện các tài năng trẻ trong lĩnh vực như bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền, điền kinh, … Đồng thời vào mỗi dịp cuối tuần, sân vận động còn mở cửa cho phép người dân được đi lại để rèn luyện sức khỏe hoặc tham gia các sự kiện thể thao, hội chợ, triển lãm.

Sân vận động hoa lư
Sân vận động hoa lư

Hệ thống sân gồm 11 người với chất lượng được đánh giá tốt, bằng phẳng, chất lượng cỏ được cấy đều với chất lượng cỏ tốt nhất hiện nay. 

Ngoài ra, cơ sở vật chất tại sân vận động cũng khá đầy đủ từ điện, nước, phòng thay đồ cho vận động viên, … 

Đây cũng là sân vận động được nhiều vận động viên lui tới tập luyện và thi đấu. 

Giá thuê sân vận động Hoa Lư

Sân vận động hoa lư
Sân vận động hoa lư

Hiện tại bảng giá thuê sân vận động Hoa Lư – Quận 1- Hồ Chí Minh không cố định. Bảng giá dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Giá cả có thể thay đổi theo thời gian. Chúng tôi sẽ cập nhật liên tục cho tới bạn đọc. 

Thời gianGiá thuê
6h- 16h300.000đ
16h- 17h30600.000đ
17h30- 20h30800.000đ
20h30- 22h400.000đ

Thông tin chung về sân vận động Hoa Lư

Lưu ý: Trong thời gian diễn ra sự kiện bạn sẽ không thể thuê được sân. Chính vì thế hãy liên hệ đặt lịch trước với chúng tôi. 

Hy vọng thông qua bài viết đã giúp anh em có thêm những thông tin hữu ích về sân vận động Hoa Lư. Đừng quên theo dõi trang của chúng mình để cập nhật thêm nhiều thông tin hay ho và bổ ích nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *